Sapporo

 

KHÁM PHÁ MỘT HUYỀN THOẠI

 

Bia Sapporo được đông đảo người yêu thích bia lựa chọn nhờ mùi vị ngon mát lạnh và quy trình sản xuất tiên tiến

Sapporo Breweries Limited là hãng bia lâu đời nhất ở Nhật, được thành lập vào năm 1876. Tên tuổi của hãng gắn liền với tinh thần mạo hiểm của Seibei Nakagawa – nghệ nhân nấu bia đầu tiên của Nhật Bản được đào tạo ở Đức.

Seibei Nakagawa

Nhà máy bia Saporo bắt đầu từ những mẻ bia đầu tiên tại Sapporo, cho đến nay thương hiệu bia này đã mở rộng ra toàn Nhật Bản  và được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, trở thành một biểu tượng trứ danh của Hokaido.

Nhà máy bia Sapporo ở Hokkaido, Nhật Bản

Và để đạt được điều đó, tất cả phải phụ thuộc vào chất lượng và thiết kế tiên phong của mỗi sản phẩm Sapporo_loại bia đầu tiên tại xứ sở mặt trời mọc, cách đây gần 140 năm. Bieur tượng ngôi sao Bắc Đẩu từ khi thành lập nhà máy ở thành phố Sapporo, thủ phủ của Hokaido, Nhật Bản là kim chỉ nam về tinh thần tiên phong trong suốt chiều dài lịch sử.

Mong muốn của người Nhật là Sapporo có thể xác lập vị thế bia châu Á bán chạy tại Mỹ và được ưa chuộng rộng rãi tại 40 thị trường trên thế giới. Với sự hỗ trợ của các máy móc, công nghệ và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dòng bia Sapporo đảm bảo chất lượng từ giọt khi xuất xưởng.

Hãng cung cấp những dòng sản phẩm khác nhau tùy thuộc thị trường nhưng chỉ duy nhất một loại bia được coi là truyền thống, là biểu tượng của hãng_đó chính là Sapporo Premium Beers. Loại bia gói trọn vị êm đằm đầu tiên của chất bia Nhật Bản danh tiếng sẽ chiều lòng bất cứ ai, kể cả những vị khách theo gu Việt.

Vỏ ngoài ánh bạc, kiểu dáng độc đáo của Sapporo lon bạc đã phá vỡ mọi thiết kế thông thường

Ở Nhật Bản, Bảo tàng bia Sapporo là bảo tàng bia duy nhất, tọa lạc trong công viên Sapporo Garden ở Higashi-ku, giúp khách tham quan tìm hiểu về lịch sử ngành sản xuất bia của Nhật Bản và quy trình ủ bia. Sau khi tham quan, du khách có thể thưởng thức vị bia tươi của vùng Sapporo nổi danh này hoặc dùng bữa tại một trong hai nhà hàng là Garden Grill và Thành Cát Tư Hãn.

Một góc trưng bày tại Bảo tàng bia Sapporo

Nhà hàng Garden Grill

 

Nhà hàng Thành Cát Tư Hãn

Với “ Japan’s Promise_Lời hứa từ Nhật Bản”, bia Sapporo sẽ luôn mang đến những trải nghiệm mới chuẩn gu của người dùng Việt, đáp ứng trọn vẹn thị hiếu ngày càng khắt khe của khách hàng.

(Nguồn ảnh: Internet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *